L' art culinaire / Apicius. Texte établi, traduit et annoté par Jacques André

Wedi'i Gadw mewn:
Manylion Llyfryddiaeth
Superior document:Collection des universités de France 213 Série latine
VerfasserIn:
Sonstige:
Place / Publishing House:Paris : Les Belles Lettres, 2019
Blwyddyn Gyhoeddi:2019
Rhifyn:Septiéme tirage
Iaith:French
Latin
Cyfres:Collection des universités de France Série latine 213
Classification:17.97 - Texte eines einzelnen Autors
18.45 - Klassische lateinische Literatur
49.25 - Lebensmittelkunde. Ernährungslehre
Disgrifiad Corfforoll:XXXII Seiten, 132 Doppelseiten, Seiten 134 - 234
Nodiadau:Text franz. und lat
Tagiau: Ychwanegu Tag
Dim Tagiau, Byddwch y cyntaf i dagio'r cofnod hwn!
Disgrifiad
Other title:De re coquinaria
ISBN:2251010068
ac_no:AC16606193
Hierarchical level:Monograph
Statement of Responsibility: Apicius. Texte établi, traduit et annoté par Jacques André